Cách trang trí phòng ngủ màu hồng sang trọng

Không chỉ những bé gái mà các cô nàng nữ tính cũng dành sự ưu ái cho màu hồng khi thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ. Vậy ý nghĩa của màu hồng trong trang trí thiết kế nội thất là gì? Có những ý tưởng hay nào cho phòng ngủ màu hồng? Cùng Nội thất Mạnh Hệ tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của màu hồng trong trang trí phòng ngủ:

Màu Hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, cũng mang lại ý nghĩa tích cực. Do đó, nó có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn bằng cách tạo ra cảm xúc tích cực, tình yêu, từ bi và hạnh phúc.

Màu Hồng là một hỗn hợp giữa màu đỏ và trắng, có nghĩa là nó có nguồn gốc từ cả hai màu sắc đó. Từ màu đỏ, nó gợi đến tình yêu và sự lãng mạn. Trong khi đó, nguồn gốc từ màu trắng khiến cho Màu Hồng mang lại cảm giác sáng hơn, sự thanh khiết, ngây thơ, hy vọng và cởi mở.

Màu hồng được phái nữ yêu chuộng trong việc trang trang trí nội thất phòng ngủ màu hồng thể hiện sức trẻ khỏe, sôi động nó nhiều năng lượng như màu đỏ và xen lẫn chút nữ tính. Ngoài ra màu hồng còn là biểu tượng cho sự an tĩnh, ngọt ngào, trung thành và tình yêu.

Những người yêu thích màu hồng là người lãng mạn và rất sâu sắc. Sắc hồng có khả năng loại bỏ sự tức giận và tính bạo lực.

Chia sẻ với mọi người chiếc phòng màu hồng khá là bánh bèo của mình. Từ lâu mình đã mong muốn được tự tay decor lại phòng cho ấm cúng. Trước đây mình ở chung cư phòng rộng rất sáng và cửa sổ to, lên ý tưởng decor hết rồi nhưng rồi đợt cuối năm mình lại chuyển nhà xuống mặt đất. Hơi buồn nhưng với niềm yêu thích bất tận làm cho mọi thứ xung quanh mình đẹp lên, quyết không từ bỏ ý tưởng nên đợt dịch vừa rồi mình bắt tay vào decor lại phòng. Nói qua về phòng thì diện tích nhỏ xinh chỉ 9m2, cửa sổ cũng nhỏ (mà mình thích cửa sổ thật to cơ), lúc mình nhận phòng đã được sơn màu hồng nhạt rồi, ngại sơn lại nên mình chọn tone chủ đạo là màu hồng luôn. Đồ mình chọn cũng theo tone hồng-trắng-gỗ, chủ yếu là tìm tòi trong các group decor và mua online vì mình đi làm cả ngày cũng k có thời gian đi mua.  Mỗi ngày tha về 1 ít giờ chật cả phòng :v. Chia sẻ thêm là mình rất thích vẽ tranh nên tranh ảnh trong phòng chủ yếu là mình tự vẽ và in ra.

Và đây là thành quả đạt được, vẫn còn muốn tha thêm vài thứ nữa về ví dụ như vài cây nến mùa đông cho ấm áp và lãng mạn.

 

Loading...
  • +5
Loading...