Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện nhà tắm bền và đẹp nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại thời nay, có hàng trăm thiết bị, vật dụng mới ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, tương tự với những thiết bị được sử dụng trong phòng tắm. Các vật dụng cơ bản, cần thiết và bắt buộc phải có trong phòng tắm có thể kể đến: móc áo, thanh treo khăn, bệ rửa mặt, bồn tắm, kệ gương, kệ đựng bàn chải, móc treo giấy vệ sinh, thoát sàn…

Tên của từng vật dụng ứng với chức năng của nó. Có thể nói, mỗi phụ kiện có chức năng khác nhau, nên trong không gian phòng tắm cần tương đối nhiều đồ đạc. Việc sắp đặt chúng sao cho gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng thiết yếu là một vấn đề lớn với đa số mọi người.

1. Chất liệu sử dụng?

Khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào không chỉ là phụ kiện nhà tắm thì chất liệu luôn là tiêu chí được nhiều khách hàng hỏi đến. Có nhiều chất liệu được các hàng lựa chọn như nhựa, Inox hay đồng mạ Cr/Ni. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Inox 304 vẫn được coi là chất liệu tầm trung tốt nhất và được sử dụng nhiều hơn cả.

Inox 304 có độ bền cao, ít bị mài mòn, không rỉ sét, chịu đựng được trong môi trường luôn ẩm ướt. Bên cạnh đó các dòng phụ kiện đắt tiền lại được làm bằng Đồng đảm bảo cứng chắc cùng lớp phủ bền vững theo thời gian, nhưng giá cả lại cao hơn hẳn. Do đó khi chọn mua phụ kiện nhà tắm hãy chọn những sản phẩm được làm bằng chất liệu này.

2. Kiểu dáng và kết cấu?

Bạn không thể cứ chọn bừa phụ kiện nhà tắm nào cũng được đúng không. Yếu tố kiểu dáng cũng cần được đặt lên hàng đầu. Bạn cần để ý đến mẫu mã của sản phẩm có phù hợp với diện tích và phong cách nhà tắm của bạn không. Bên cạnh kiểu dáng thì kết cấu của mẫu phụ kiện nhà tắm lại xác định được vị trí lắp đặt ở đâu và ra sao. Phải đảm bảo được tính chịu lực cao, chịu tác động lớn và độ bền vững.

Tùy thuộc vào từng loại phụ kiện nhà tắm mà tính chịu lực khác nhau, đối với những mẫu sản phẩm gắn tường đòi hỏi điểm chịu lực cao. Nhất là những phụ kiện nhà tắm gắn tường đòi hỏi điểm tựa lực chắc chắn để chống chịu với lực rơi và tác động ngoại cảnh.

Hiện nay, xu hướng của xã hội là đi theo sự tự động hóa, các sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày cần phải được tối ưu nhất có thể.

Bạn có thể lựa chọn trong số hàng trăm các thiết bị phòng tắm thông minh, tuy nhiên, chỉ nên mua những sản phẩm đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng cá nhân.Ví dụ: nếu gia đình bạn bao gồm nhiều thành viên, thì bên cạnh việc có 2-3 phòng tắm, bạn còn nên chú ý mua những sản phẩm tương ứng với yêu cầu sử dụng của mỗi người.

Phụ kiện thông minh tạo nên nét hiện đại.

3. Mức giá thành?

Tuy phụ kiện phòng tắm tương đối nhiều và nhỏ nhặt, nhưng số tiền bạn bỏ ra để mua chúng không phải là rẻ. Chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua một sản phẩm nào đó nếu chúng đủ điều kiện sau: hợp lý về giá thành, đảm bảo về chất lượng.

Không nên tốn quá nhiều tiền vào phụ kiện không sử dụng hết chức năng.

Chúng ta cũng không nên mua những thiết bị quá kém chất lượng, không có uy tín, không sử dụng đồ cũ hoặc phụ kiện phòng tắm thiếu nhãn mác, tem bảo hành.

Trước khi bạn mua những thứ lặt vặt như (thanh treo khăn, móc treo quần áo, thoát sàn,..), bạn nên tìm hiểu địa chỉ bán hàng uy tín, tham khảo giá thành mẫu mã, liệt kê và ghi chúng lại. Việc làm này sẽ giúp bạn mua sắm đồ đạc dễ dàng hơn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều, hãy nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng hoặc tìm hiểu thông tin tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Loading...
Loading...