Top ý tưởng tự làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản cho tường nhà bạn

Ngoài những đồ nội thất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thì đồ decor treo tường cũng rất quan trọng để tạo ra không gian phòng ngủ đẹp mắt. Nếu bạn đang bí ý tưởng decor tường nhà mình thì hãy cùng beatdecor.com ghim ngay những đồ decor độc đáo dưới đây nhé.

1. Dây hoa giấy treo tường

Đây là đồ decor treo tường rất dễ làm, dù bạn là người khéo tay, có tính thẩm mỹ cao hay không tự tin lắm về mắt thẩm mỹ của mình thì cũng có thể làm dây hoa giấy dễ dàng. Hãy chuẩn bị một vài tờ giấy màu sắc đẹp mắt, kéo và dây trang trí và một vài thao tác là bạn đã có cho mình món đồ trang trí độc đáo cho phòng ngủ.

Để làm dây hoa hãy lấy một từ giấy màu, xếp thành hình cánh quạt và cắt tròn hai đầu. Tiếp theo chỉ cần buộc dây ở giữa và xòe cánh hoa ra là xong. Bạn có thể cắt thêm lá rồi xâu cùng với cánh hoa và trang trí theo mắt thẩm mỹ của mình là được.

Ngoài dây hoa giấy bạn cũng có thể cắt hình cánh bướm rồi xếp lại với nhau  thành một dây treo độc đáo. Nếu cảm thấy không tự tin thì có thể cắt hình trái tim, hình tròn rồi dán 4 hình lại với nhau trên dây treo là có đồ trang trí xinh xắn cho phòng ngủ rồi.

2. Những chậu cây handmade

Bạn mong ước không gian nghỉ ngơi của mình luôn gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng những chậu cây nhỏ có sức sống lâu bền như xương rồng, hoa đá… đặt trên bục cửa sổ. Hoặc cũng có thể làm những chậu cây, hoa giả để trang trí cho phòng ngủ.

Cách làm cũng khá đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có được một sản phẩm độc đáo để trang trí tường. Hãy chuẩn bị một vài hũ thủy tinh thật đẹp. Tiếp theo bạn có thể làm theo cách trên để làm ra những bông hoa giả hoặc mua hoa có sẵn ở các cửa hàng đồ lưu niệm.

Khi đã có những lọ hoa xinh xắn bạn có thể tự làm một chiếc kệ treo tường đơn giản và xếp chúng lên. Hoặc có một cách khác là đính những lọ hoa này vào những miếng gỗ nhỏ và cố định lên tường một cách hợp lý là được.

3. Trang trí tường bằng tranh ảnh

Tranh ảnh luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho phòng ngủ. Nếu không có hoa tay thì bạn có thể in những tấm ảnh đẹp hoặc hình chụp với gia đình. Tiếp theo bạn hãy xếp chúng thành hình trái tim hay bất kỳ hình thù nào khác trên tường. Cách này vừa đơn giản vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách trang trí bằng tranh ảnh khác mà bạn có thể áp dụng. Hãy tận dụng bìa cứng và kẹp giấy để tạo thành khung tranh độc đáo trên tường Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt từng tấm bìa với kích thước bằng nhau rồi dính lên tường. Dùng kẹp để treo những bức ảnh gia đình lên chắc chắn bức tường trống của bạn sẽ được phủ một màu sắc hoàn toàn mới.

4. Giá treo bằng thanh gỗ

Không gian phòng ngủ thường không quá lớn. Chính vì thế, việc phải dành không gian cho những đồ nội thất là chuyện hết sức bình thường. Nếu bạn mua một chiếc kệ để đặt đồ trang trí lên đó thì có vẻ không hợp lý.

Giải pháp cho bạn là dùng những chiếc dây thừng cỡ lớn để móc nối những tấm ván gỗ vào nhau. Bây giờ hãy treo chiếc kệ này lên cao và xếp những chậu cây xinh xắn, hay những món đồ handmade tinh tế lên thôi nào!

5. Dùng que kem để làm kệ trang trí treo tường cho phòng ngủ

Nếu thường xuyên làm đồ handmade chắc chắn bạn cũng biết que kem là một nguyên liệu hết sức quen thuộc. Anh em có thể gắn những que kem thành một chiếc giỏ xinh xắn để treo hoa giả trên tường. Hoặc ghép que kem với nhau thành chiếc kệ trang trí gắn tường độc đáo.

Loading...
Loading...